LnwPay Logo

บทความ

IT Review : รีวิว ลำโพง JBL GO
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
IT Review : รีวิว ลำโพง JBL GO JBL เป็นอีกค่ายที่ผลิตลำโพงและมีคุณภาพอเสียงที่ดี แม้ว่าทุกวันนี้จะอยู่ในภายใต้ Harman ที่ไม่ได้ทอดทิ้ง แต่กลับทำให้ JBL มีผลงานที่โดดเด่นแต่ราคาประหยัด ซึ่งครั้งนี้ผมได้รับ JBL Go ลำโพงจิ๋วแต่หมัดหนักมาทดสอบ มาดูกันว่าเป็นอย่างไร ก่อนอื่นมาเริ่มที่รูปร่างกันก่อน JBL Go เป็นลำโพงที่มีสีสันให้เลือกเ…
วิธีการเลือกซื้อลำโพงติดรถยนต์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
1. เราควรดูก่อนว่า ลำโพงในรถยนต์ที่เราใช้อยู่นั้นมีขนาดเท่าใด เช่น คู่หน้าใช้เป็นลำโพงขนาด 4 นิ้ว รวมชิ้น ส่วนคู่หลังลำโพงแยกชิ้นขนาด 6.5 นิ้ว เป็นต้น 2. ความสูงของลำโพงต้องดูว่าสามารถใส่ที่ช่องประตูรถเดิมได้หรือไม่ 3. เลือกยี่ห้อของลำโพงว่าต้องการเลือกยี่ห้อไหนเป็นพิเศษ โดยเปรียบเทียบกับความชอบส่วนตัวของลูกค้า 4. ราคาก็เป็นส่วน…
Tags :
เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับลำโพง(Speaker)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับลำโพง(Speaker) ลำโพง(Speaker)ลำโพงมีหน้าที่ในการเปลี่ยนแปลงพลังงานไฟฟ้าให้เป็นพลังงานเสียงที่หูเราสามารถรับรู้ได้ยินในย่านความถี่ 20Hz - 20Kz โครงสร้างของลำโพงทั่วๆไปประกอบด้วยแม่เหล็กถาวร(Magnet) ขดลวดเสียง(Voice Coil) และแผ่นไดอะเฟรม(Diaphragm) มีลักษณะภายนอกที่แตกต่างกันมากมายหลายแบบ ลำโพงที่ใช้กันทั่วๆไป…
Tags :
ลำโพงประเภทต่างๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
วูฟเฟอร์ เป็นลำโพงที่มีขนาดใหญ่สุด ออกแบบมาเพื่อให้เสียงที่มีความถี่ต่ำ ทวีทเตอร์ เป็นลำโพงที่มีขนาดเล็กสุด ออกแบบมาเพื่อให้เสียงที่มีความถี่สูง มิดเรนส์ เป็นลำโพงขนาดกลาง ถูกออกแบบมาเพื่อให้เสียงในช่วงความถี่กลางๆ คือไม่สูงหรือไม่ต่ำ ลำโพงทวีทเตอร์ เป็นลำโพงที่มีความถี่สูง แผ่นลำโพงมีขนาดเล็กและค่อนข้างแข็ง จึงสามารถสั่นด้วยควา…
Tags :
การเลือกซื้อลำโพง (Speaker) อย่างไรให้เหมาะสมกับความต้องการของท่าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
การเลือกซื้อลำโพง (Speaker) อย่างไรให้เหมาะสมกับความต้องการของท่าน ลำโพง (Speaker) ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่สามารถถ่ายทอดพลังเสียงออกมาให้เราได้ยินกันได้ ซึ่งในปัจจุบันถือได้ว่าลำโพง (Speaker) ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งในการทำงานและในชีวิตประจำวันของคนเราไปแล้ว ในการเลือกซื้อลำโพง (Speaker) ที่ถูกใจไว้ใช้งานั้นถือว่าเป็นเรื่องที่มีความสำ…
Tags :
ข้อมูลทั่วไปของลำโพง จุดเริ่มต้นของนักเล่นเครื่องเสียง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
จุดเริ่มต้นของนักเล่นเครื่องเสียง ทุกวันนี้มีเครื่องเสียงมากมายหลายยี่ห้อผลิตออกมาให้นักเล่นไว้เสียเงินซื้อ และรองรับกับตลาดหลายระดับตั้งแต่โลว์-เอนด์ มิดเอนด์ จนถึงไฮเอนด์นักเล่นเครื่องเสียงมือเก่าคงไม่มี ปัญหาในเรื่องที่จะเลือกซื้อหรืออัพเกรด ชุดเครื่องเสียงว่าจะซื้อหรือจะเปลี่ยนลำโพงอะไร แอมป์อะไร ครื่องเสียงซีดีแบบไหน แม้กระ…
Tags :
1
แสดงบทความที่ 1-6 จากทั้งหมด 6 บทความ
คะแนนรีวิวจากผู้ซื้อ
1 คน พอใจร้านนี้ 100%
10 คนเป็นสมาชิกร้านนี้
บันทึกเป็นร้านโปรด
Join (สมัครสมาชิกร้าน)

Categories

Statistic

หน้าที่เข้าชม628,552 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด313,955 ครั้ง
เปิดร้าน29 พ.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2561

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก